LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG NHẬN CỜ ĐƠN VỊ XUẤT SẮC CÔNG TÁC ĐỘI VÀ PHONG TRÀO THIẾU NHI THỦ ĐÔ NĂM HỌC 2023-2024

Liên đội trường THCS Dịch Vọng vinh dự và tự hào lại tiếp tục nhận Cờ đơn vị xuất sắc công tác đội và phong trào thiếu nhi thủ đô năm học 2023-2024.
           Với vinh dự lớn lao này, liên đội trường THCS Dịch Vọng quyết tâm xây dựng liên đội vững mạnh, giữ vững lá cờ đầu thi đua cấp THCS, tiếp bước cha anh, xây dựng Thủ đô ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại; góp phần xây dựng Tổ quốc ta sánh vai với các cường quốc năm châu, như sinh thời Bác Hồ kính yêu hằng mong muốn.
         Thầy giáo Lưu Văn Thông- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Trường THCS Dịch Vọng, bên cạnh việc thi đua dạy tốt, học tốt. Những năm qua, Liên đội trường luôn không ngừng tổ chức và duy trì các phong trào cũng như thường xuyên đổi mới các phương thức hoạt động Đội. Nhà trường luôn quan tâm và tăng cường huy động các nguồn lực, phục vụ cho công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi. Trong đó, sự hỗ trợ nhiệt tình của phụ huynh học sinh đã góp phần không nhỏ giúp cho Nhà trường hoàn thành tốt và xuất sắc các nhiệm vụ đề ra.”.
          Để hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi có sức lan tỏa trong thời gian tới, BGH nhà trường và Liên đội trường THCS Dịch Vọng tiếp tục phát huy truyền thống Đội, xây dựng nhiều phương pháp, giải pháp thiết thực, hiệu quả, nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động Đội và đưa phong trào chung của Nhà trường ngày càng đi lên.