Trang chủ > Tin tức - Sự kiện

VINH DANH HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TẠI CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG ANH THCS THÀNH PHỐ HÀ NỘI NĂM HỌC 2013-2024

🌻Bước vào Vòng Chung khảo cuộc thi Olympic Tiếng Anh THCS TP Hà Nội năm học 2023 - 2024 được tổ chức vào ngày 03/03 vừa qua, gần 200 thí sinh đã có cơ hội cọ sát, thể hiện năng lực tiếng Anh của mình. Các thí sinh trải qua 2 phần thi đánh giá toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh, phần 1 thử sức 3 kỹ năng Nghe - Đọc - Viết; tiếp sau đó, mỗi thí sinh sẽ thực hiện phần thi Nói cùng giám khảo là giáo viên Quốc tế. Xin chúc mừng các em HS trường THCS Dịch Vọng đã ghi dấu ấn tượng trong cuộc thi:
⚡Em Tạ Mai Khanh- lớp 9A2 đạt giải Nhì
⚡Em Nguyễn Minh  Khuê- lớp 9A7 đạt giải Ba
🌹🌹Chúc hai em sẽ luôn giữ mãi ngọn lửa đam mê với bộ môn Tiếng Anh và tiếp tục đạt được kết quả cao trong những kì thi sắp tới. Thành tích cao của em chính là trái ngọt khẳng định những nỗ lực bền bỉ của em và khẳng định sự đúng đắn của Nhà trường trên hành trình giúp học sinh chinh phục kiến thức, kĩ năng ngoại ngữ trong tương lai.
💫Cuộc thi Olympic Tiếng Anh TP Hà Nội là một sân chơi cho học sinh yêu thích tiếng Anh đến từ khắp nơi trên địa bàn thủ đô, nhằm thử thách năng lực Anh ngữ của toàn bộ các bạn thí sinh bằng các bài kiểm tra cả bốn kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Qua gần 20 năm, cuộc thi Olympic Tiếng Anh đã đồng hành cùng hàng trăm nghìn học sinh Hà Nội, tiếp thêm động lực để các em phấn đấu trau dồi Anh ngữ và trở thành những gương mặt thế hệ trẻ xuất sắc của Việt Nam, những công dân toàn cầu vươn mình ra thế giới.