VINH DANH HỌC SINH ĐẠT KẾT QUẢ CAO TRONG KÌ THI TOÁN HỌC HOA KỲ AMC8 - 2024

🌻🌻🌻Tin vui đến trong những ngày tháng rực rỡ chào mừng kỉ niệm 49 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ,.🌻🌻🌻

🎉🎉🎉Chúc mừng 39 em học sinh của nhà trường đã đạt thành tích cao trong kì thi Toán học Hoa Kỳ AMC8-2024. Trong đó: 👉 Em Lê Nguyên Lâm- lớp 8A2 đạt điểm cao TOP 5% Thế giới

👉 Em Lê Việt Đức- lớp 6A1, Em Ngô Đức Trọng- lớp 8A4 và em Quách Bảo Lê- lớp 7A6 đạt điểm cao TOP 10% thế giới.

💐💐💐Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, các em đã chứng minh bản thân với thành tích ấn tượng tại kì thi. Bên cạnh sự hăng say học tập và nỗ lực không ngừng nghỉ của các con để đạt được những thành tích trên không thể thiếu sự chỉ đạo, quan tâm sát sao của Ban giám hiệu nhà trường, sự nỗ lực - nhiệt huyết của các thầy cô giáo với trình độ chuyên môn sâu và tâm huyết: Cô Nguyễn Thị Thu Thanh, cô Doãn Thị Kim Huế,...Tổ KHTN 1. Đặc biệt là sự đồng hành, ủng hộ của các Bậc phụ huynh học sinh. Chúc mừng các em! Chúc mừng những kết quả đáng tự hào mà cả thầy và trò Đội tuyển Toán Hoa Kì AMC8 nhà trường đã đạt được! Hy vọng rằng các em tiếp tục giữ vững phong độ, sự tự tin để chinh phục các thử thách phía trước và đạt được những thành công trong tương lai!