Trang chủ > Tin tức - Sự kiện

TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG NHẬN CỜ THI ĐUA CỦA SỞ VĂN HÓA VÀ THỂ THAO THÀNH PHỐ HÀ NỘI

     Sáng ngày 19/12/2023, trường THCS Dịch Vọng vinh dự tham gia Hội nghị tổng kết phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa - công tác gia đình và phong trào thể dục thể thao trên địa bàn quận Cầu Giấy năm 2023.

    Về công tác Thể dục Thể thao trong năm 2023, nhà trường đã tổ chức nhiều giải thể thao cấp trường và nhiều hoạt động Thể dục Thể thao cho các em học sinh. Nhà trường đã tham gia nhiều giải thi đấu Thể dục Thể thao cấp Quận và Thành phố, giành nhiều huy chương, nhiều thành tích tập thể và cá nhân. Tham dự hội nghị, nhà trường được biểu dương với những thành tích đáng tự hào: Cờ khen tặng danh hiệu "Trường tiên tiến xuất sắc về Thể dục Thể thao" của Sở VH và TT thành phố Hà Nội.

     Giấy khen "Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào Thể dục Thể thao năm 2023" của Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy.

     Cũng tại Hội nghị tổng kết, Nhà trường được khen thưởng đã có nhiều thành tích trong xây dựng “ Đơn vị văn hóa” năm 2023.

     Những sự động viên, ghi nhận của các cấp lãnh đạo sẽ tiếp tục là nguồn động lực để trường THCS Dịch Vọng ngày càng phấn đấu phát triển phong trào Thể dục Thể thao với nhiều thành tích mới.