TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG HÂN HOAN CHÀO NHỮNG NGƯỜI BẠN MỚI

📍 Ngày 24/07/2023, Trường THCS Dịch Vọng đã tổ chức Chương trình “Chào những người bạn mới” và khai mạc CLB hè để chào đón các em học sinh khối lớp 6, những “tân binh” của năm học 2023-2024.

🏫 Chương trình có sự hiện diện của thầy giáo Lưu Văn Thông - Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Đinh Thị Thu Hà - Phó Hiệu trưởng, thầy giáo Nguyễn Văn Hiệp - Phó Hiệu trưởng, cùng toàn thể giáo viên và cán bộ nhân viên trong nhà trường. Chương trình còn có sự tham dự đông đảo của các bậc phụ huynh và 690 học sinh khối 6 niên khóa 2023 - 2027.

🏫 Phát biểu tại chương trình, thầy giáo Lưu Văn Thông- Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ mong muốn thông qua 10 ngày ở CLB, các con sẽ được hướng dẫn các kĩ năng để có thể làm chủ những môn học mới, làm quen được thêm nhiều bạn mới và trang bị cho mình những phương pháp học tập hữu ích để tự tin hơn, bắt nhịp tốt hơn khi năm học mới chính thức bắt đầu

🌸 Sau khi tham dự buổi lễ, các em học sinh còn cùng nhau tham gia một chuỗi các hoạt động vô cùng thú vị khác như kéo co, đá bóng và trải nghiệm khoa học với sự gắn kết và tâm thế hết sức thoải mái.

🌸 Dù chỉ diễn ra trong khoảng thời gian gần hai tiếng, nhưng chương trình “Chào những người bạn mới” năm học 2023 – 2024 của nhà trường chắc chắn đã để lại trong lòng các em học sinh những ấn tượng khó quên. Sau ngày hôm nay, các em học sinh khối 6 đã chính thức trở thành thành viên của mái nhà chung Dịch Vọng! Chúc tất cả các em sẽ luôn mạnh mẽ, tự tin bước vào năm học mới với nhiều thành công mới.