TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG GẶP MẶT ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI DỰ THI CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2023 – 2024

Trải qua các vòng thi cấp quận và một thời gian ôn tập nhà trường đã có 5 đội tuyển có kết quả tốt gồm các môn ( Toán, Văn, Giáo dục công dân, Lịch sử, địa lí ) với 8 học sinh tham dự kỳ thi chọn HSG cấp thành phố năm học 2023 – 2024.
    Với mong muốn chia sẻ phần nào những áp lực thi cử, động viên các con tự tin thể hiện hết năng lực của mình, sáng hôm nay ngày 18/1/2024 Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức một buổi gặp mặt hết sức thân mật, cởi mở, nhằm động viên cũng như tiếp thêm sức mạnh cho các bạn thí sinh chuẩn bị bước vào cuộc thi quan trọng này.
Tại buổi gặp mặt thầy giáo Lưu Văn Thông – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có lời phát biểu động viên, dặn dò các em học sinh trong đội tuyển Học sinh giỏi. Thầy cũng bày tỏ lòng yêu mến và trân trọng những kết quả mà các em đã đạt được trong các vòng thi trước đó và thầy hi vọng các em học sinh tham dự kỳ thi luôn tự tin vào sự nỗ lực của bản thân để có thể vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất.
      Đối với các em học sinh đây là kỳ thi có ý nghĩa quan trọng với chặng đường phía trước của các em. Chính các em là niềm tự hào của gia đình, nhà trường. Các thầy cô trường THCS Dịch Vọng luôn hi vọng các em phát huy được hết những trí tuệ, bản lĩnh, giữ vững sự bình tĩnh, tự tin bước vào kỳ thi đạt kết quả cao nhất, góp phần làm rạng danh mái trường THCS Dịch Vọng.
    Chúc các em học sinh có một kỳ thi thành công!