TRAO GIẢI CUỘC THI TÂM LÝ HỌC ĐƯỜNG “TÔI TỰ TIN 2024”

Cuộc thi tâm lý học đường “ Tôi tự tin 2024” nằm trong chuỗi dự án “Nâng cao sức khỏe sức khỏe học đường” là một sân chơi bổ ích nhằm nâng cao nhận thức giá trị bản thân và sự tự tin về ngoại hình cho học sinh cấp THCS. Cuộc thi “ Tôi tự tin 2024” phát động đến tất cả học sinh các lớp trong toàn trường.

Sau 1 tháng phát động, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng, quan tâm và tham dự của rất nhiều học sinh ở 4 khối. Kết thúc thời gian gửi bài, Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được gần 50 tác phẩm dự thi vô cùng ấn tượng ở 3 thể loại: vẽ tranh, video và poster. Ban tổ chức cuộc thi Tâm lý học đường "Tôi tự tin 2024" đã lựa chọn 19 tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải, gồm: 03 giải Nhất, 02 giải Nhì, 07 giải Ba và 07 giải Khuyến khích. Trong đó:

- Giải Nhất:

• Vẽ tranh: Tác giả Lê Anh Thư – 9A9.
  • Vẽ tranh: Nguyễn Bảo Ngọc Linh – 9A2
  • Video: Nhóm tác giả Nguyễn Thu Phương, Nguyễn Minh Châu, Trần Minh Ánh, Dương Hải Vy – 7A9.

- Giải nhì

• Vẽ tranh: Tác giả: Nguyễn Hà Chi 9A10
  • Video: Tác giả Phạm Lâm Vi – 6A13.

- Giải ba:

• Thiết kế poster: Tác giả Nguyễn Thu Trang – 9A2.
  • Vẽ tranh:
  • Tác giả Lê Ánh Dương – 6A7.
  • Tác giả Bùi Diệp Anh – 7A9
  • Tác giả Ma Hà Minh Anh – 9A8.
  • Tác giả  Phạm Vân Khanh – 6A9
  • Tác giả Lê Gia Như – 9A10
  • Video:
  • Tác giả Nguyễn Ngọc Thanh Phương – 6A9.
  • Giải khuyến khích:
  • Poster: Tác giả Nguyễn Xuân Mai – 9A8.
  • Vẽ tranh:
  • Tác giả Nguyễn Tuệ Anh – 6A11.
  • Tác giả Trần Thụy Anh – 6A11.
  • Nhóm tác giả: An Khánh Đan, Trịnh Ngân Hà – 6A10.
  • Tác giả Nguyễn Bảo Anh – 7A8
  • Nguyễn Thu Hường – 7A9.
  • Tác giả Nguyễn Thị Hiền Anh – 8A1.

Một lần nữa xin chúc mừng các tác phẩm dự thi xuất sắc của các bạn học sinh THCS Dịch Vọng!Dưới đây là một số tác phẩm dự thi của các bạn học sinh.

Báo Thiếu Niên viết bài về cuộc thi!