🌟🌱 TỔNG KẾT VÒNG SƠ KHẢO CUỘC THI THỜI TRANG TÁI CHẾ “SỨC SỐNG MỚI TỪ PHẾ LIỆU”🎉🏆

Chiều ngày 8/5/2024 tại Thư viện Trường THCS Dịch Vọng đã diễn ra vòng sơ khảo cuộc thi thời trang tái chế “Sức sống mới từ phế liệu”. Với óc tư duy sáng tạo cùng đôi bàn tay khéo léo, các bạn nhỏ đã biến phế liệu trở thành những bộ cánh thời trang lộng lẫy cùng kỹ năng biểu diễn đầy tự tin khiến khán giả không khỏi bất ngờ và ngưỡng mộ.
  Kết thúc vòng thi Sơ khảo, Ban giám khảo đã chọn ra 9 lớp xuất sắc nhất để tranh tài trực tiếp trên sân khấu tại vòng Chung khảo, đó là sản phẩm tái chế của các lớp: 8A1, 8A2, 8A3, 8A4, 8A5, 8A6, 8A7, 8A8, 8A9.
  Đây là sân chơi giáo dục quan trọng giúp học sinh nhà trường nâng cao nhận thức cộng đồng, qua đó phát huy tinh thần trách nhiệm và ý thức bảo vệ môi trường. Chúng ta hãy cùng tiếp tục theo dõi và cổ vũ cho tinh thần sáng tạo không ngừng của các em học sinh THCS Dịch Vọng tại vòng Chung khảo Thời trang tái chế vào ngày 17/05/2024!