TỔNG KẾT CÂU LẠC BỘ HÈ KHỐI 6

Trong không khí đầu mùa thu Hà Nội đầy cảm xúc, sáng ngày 29/8, Trường THCS Dịch Vọng tổ chức tổng kết Câu lạc bộ hè cho học sinh khối 6. Các em đã được lắng nghe những chia sẻ, động viên đến từ Ban giám hiệu nhà trường. Các em cũng được tham gia vào các nội dung hấp dẫn như: biểu diễn văn nghệ, thi gấp quần áo, trả lời câu hỏi tình huống ứng xử, xem lại thước phim ngắn về 10 ngày hoạt động trong câu lạc bộ dành cho học sinh đầu cấp với những phần thưởng hấp dẫn.

Và nội dung rất được mong chờ chính là phần giới thiệu về các thầy cô giáo chủ nhiệm khối 6, những người sẽ đồng hành và dìu dắt các em trong năm học tới. Đó là những người cha, người mẹ thứ hai sẽ luôn đồng hành cùng các em và trở thành điểm tựa vững chắc trên hành trình chinh phục tri thức, khẳng định giá trị bản thân mình.

Chúc các tân học sinh sẽ có những tháng ngày tươi đẹp, ý nghĩa tại mái nhà THCS Dịch Vọng thân yêu!