Trang chủ > Tin tức - Sự kiện

TỌA ĐÀM ĐỒNG HÀNH CÙNG CON SỐ THỨ 2 - YÊU THƯƠNG CON LÀ BẢN NĂNG. ĐỒNG HÀNH CÙNG CON LÀ HÀNH TRÌNH HỌC HỎI

🌹Trong hành trình nuôi dạy con, điều khó khăn nhất là làm thế nào để có thể kéo gần khoảng cách giữa cha mẹ và con cái, làm thế nào để có thể hiểu được những mong muốn của các con, đặc biệt là trong lứa tuổi dậy thì, bởi đây là thời kì phát triển mạnh mẽ, không chỉ về thể chất mà cả về cảm xúc, tâm lí của học sinh. Thấu hiểu điều đó, trường THCS Dịch Vọng tổ chức chương trình tọa đàm “Đồng hành cùng con” số thứ 2 với chủ đề "CÙNG CON VƯỢT QUA KHỦNG HOẢNG TUỔI DẬY THÌ"

🎉Tham dự buổi toạ đàm:

💕Về phía khách mời có:

- Diễn giả- Ths. Nguyễn Thúy Quỳnh-Giảng viên khoa Tâm lí- Giáo dục học, trường ĐHSP Hà Nội; Tác giả chuyên môn dự án “Bồi dưỡng năng lực về tư vấn tâm lý học đường, Dự án “Chúng tôi có thể” của UNESCO phối hợp với cục nhà giáo, năm 2020

- TS. Nguyễn Thị Nhân Ái - Giảng viên khoa Tâm lí- Giáo dục học, trường ĐHSP Hà Nội

- Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh của các khối 6,7,8,9 và gần 200 PHHS đến từ các lớp

- Cùng các cơ quan báo chí tới tham dự và đưa tin.

💕 Về phía nhà trường có:

-Thầy giáo Lưu Văn Thông- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường;

Thầy Nguyễn Văn Hiệp – Phó bí thư Chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường nhà trường;

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Minh- Phó hiệu trưởng.

Và Đặc biệt chào đón các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường.

📚Trong chương trình, diễn giả của buổi tọa đàm - ThS. Nguyễn Thúy Quỳnh đã có bài chia sẻ rất ý nghĩa, cung cấp cho các bậc PH những kiến thức cơ bản của tuổi dậy thì như: Tuổi dậy thì là gì? Biểu hiện của tuổi dậy thì như thế nào? Có những nguyên nhân nào dẫn đến thay đổi ở tuổi dậy thì của một đứa trẻ?... Từ đó, gợi mở và định hướng cho cha mẹ một số cách tiếp cận, đồng hành cùng con vượt qua khủng hoảng tuổi dậy thì thiết thực, nhân văn.

👥Chia sẻ tại chương trình, nhiều Phụ huynh đã rất đồng tình, ủng hộ những nội dung ThS. Thúy Quỳnh chia sẻ. Rất nhiều câu hỏi được gửi đến ban tổ chức và đã được giải đáp thấu đáo. Các bậc cha mẹ học sinh cũng gửi lời cảm ơn nhà trường vì đã tổ chức một chương trình rất ý nghĩa dành cho cha mẹ học sinh để có thể hiểu và đồng hành cùng con nhiều hơn.

💌 Hi vọng rằng chương trình tọa đàm “Đồng hành cùng con” ngày hôm nay sẽ phần nào tiếp thêm sức mạnh, niềm tin để các bậc phụ huynh có thêm động lực trong hành trình cùng con vượt qua khủng hoảng tuổi dậy thì. Và trong hành trình ấy, nhà trường THCS Dịch Vọng sẽ luôn sẵn sàng, đồng hành cùng các bậc phụ huynh để xây dựng một môi trường học đường thực sự hạnh phúc cho các con học sinh./.