Trang chủ > Tin tức - Sự kiện

TOẠ ĐÀM CÔNG TÁC CỦA GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM

             Tọa đàm Công tác chủ nhiệm lớp Nhằm mục đích định hướng nhiệm vụ công tác chủ nhiệm năm học 2023-2024 tại trường THCS Dịch Vọng, đồng thời tạo cơ hội để các giáo viên chủ nhiệm trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm, ngày 30/ 8/2023, trường đã tổ chức buổi tọa đàm Công tác chủ nhiệm lớp. Buổi tọa đàm có sự tham dự của Ban giám hiệu nhà trường, tổng phụ trách cùng toàn thể giáo viên làm công tác chủ nhiệm.

            Ở nội dung chủ đề của buổi tọa đàm, quý thầy cô giáo đã được nghe ba bài tham luận với các nội dung cụ thể: Công tác tổ chức lớp; Công tác phối hợp với PHHS; Ứng dụng CNTT trong tổ chức, quản lý, lưu trữ hồ sơ công tác chủ nhiệm. Bên cạnh đó, tất cả giáo viên chủ nhiệm tham gia tọa đàm đã cùng trao đổi, chia sẻ thêm kinh nghiệm của bản thân trong những năm làm công tác chủ nhiệm.

             Đúc kết lại nội dung buổi tọa đàm, thầy Lưu Văn Thông – Hiệu trưởng nhà trường và thầy Nguyễn Văn Hiệp– Phó Hiệu trưởng nhà trường đã khẳng định vai trò quan trọng của đội ngũ thầy cô giáo chủ nhiệm và giải đáp một số vấn đề về công tác chủ nhiệm đã được thảo luận, đồng thời nhấn mạnh một số điểm quan trọng trong công tác chủ nhiệm năm học 2023-2024. Trong đó hướng đến các giải pháp thực hiện sứ mệnh: Hành động vì sự tiến bộ của mỗi thành viên để kiến tạo ngôi trường thực sự hạnh phúc. Từ những định hướng đó, thầy cô giáo làm nhiệm vụ giáo viên chủ nhiệm của năm học 2023-2024 có thể xây dựng kế hoạch để có được những tập thể lớp hạnh phúc và thành công.