TIN VUI TỪ GIẢI THƯỞNG “NHÀ GIÁO HÀ NỘI TÂM HUYẾT SÁNG TẠO” QUẬN CẦU GIẤY NĂM 2024

🎉Sáng ngày 09/08/2024, tại Hội trường Quận uỷ Cầu Giấy, Liên đoàn lao động và Phòng GD&ĐT Quận Cầu Giấy đã long trọng tổ chức trao giải thưởng “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo” hướng tới chào mừng 70 năm giải phóng thủ đô, 70 năm thành lập ngành Giáo dục và đào tạo Hà Nội, 95 năm thành lập Công đoàn Việt Nam.
🎉Cô giáo Nguyễn Thị Đương – Giáo viên Tổng phụ trách đội của trường THCS Dịch Vọng đã vinh dự đoạt Giải Nhì giải thưởng "Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo" quận Cầu Giấy năm 2024.
🎉Giải thưởng “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo” là hoạt động thường niên nhằm tôn vinh những nhà giáo nhiệt tình, tâm huyết với nghề dạy học, có đóng góp xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”, khích lệ các nhà giáo Hà Nội tự học tập, rèn luyện, vận dụng sáng tạo vào thực tiễn giáo dục mỗi cơ sở, tạo ra những hiệu quả mới, những chuyển biến mới ở mỗi đơn vị nhà trường.
🎉Đây là phần thưởng vô cùng ý nghĩa ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ của cô giáo Nguyễn Thị Đương trong những năm học vừa qua.
💐Một lần nữa xin được tôn vinh và gửi lời chúc mừng đến cô!