Trang chủ > Tin tức - Sự kiện

TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

📌 Tháng 3 – Tháng mà tuổi trẻ cả nước luôn hăng hái thi đua lập thành tích để chào mừng ngày truyền thống vẻ vang – ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Với tên gọi “Tháng thanh niên”, tháng 3 chính là dịp để tổ chức Đoàn khẳng định sứ mệnh thiêng liêng cao cả: là đội dự bị tin cậy, là cánh tay đắc lực của Đảng.

📌 Sáng ngày 25/03/2024, được sự chỉ đạo và cho phép của Chi bộ và Ban giám hiệu nhà trường. Liên đội trường THCS Dịch Vọng long trọng tổ chức chương trình ngày hội Tiến bước lên đoàn chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), và kỉ niệm 61 năm phong trào “nghìn việc tốt” (24/3/1963-24/3/2024). Với mục đích khích lệ thanh, thiếu niên thi đua học tập và rèn luyện, khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, đoàn viên Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của thiếu nhi Việt Nam.

👍Trong khuôn khổ của ngày hội các vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh. Các tiết mục vui nhộn mang âm hưởng của tinh thần đoàn kết, niềm tự hào về truyền thống dân tộc và khát vọng cống hiến của thanh thiếu niên qua các vũ điệu: Những trái tim Việt nam - Ngàn ước mơ Việt Nam; Mashup “Khi nào mình lớn – Tiến bước dưới cờ đoàn”.

🎉Chúc mừng Chi đoàn – Liên đội trường THCS Dịch Vọng có dấu ấn đầy sức trẻ, cống hiến, sôi động, nhiệt tình trong tháng Thanh niên.

Xin trân trọng cảm ơn BGH nhà trường đã quan tâm sâu sắc, chỉ đạo sát sao và tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động, phong trào thi đua. Đó là nguồn động viên, thúc đẩy phong trào của Nhà trường nói chung, của Chi đoàn – Liên đội nói riêng ngày càng vững mạnh và phát triển./.

 

---------------------------------------------------

 

TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG - NƠI CHẮP CÁNH NHỮNG ƯỚC MƠ

📍Số 186 đường Nguyễn Khánh Toàn, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

🌍 http://thcsdichvong.edu.vn/