THCS DỊCH VỌNG ĐẠT GIẢI NHẤT FESTIVAL TIẾNG ANH CẤP QUẬN CẦU GIẤY LẦN THỨ 6 NĂM HỌC 2022–2023.

BẢN LĨNH – TỰ TIN – TỎA SÁNG

Sáng ngày 7/4, Trường THCS Dịch Vọng đã cử đội dự thi Festival Tiếng Anh quận Cầu Giấy lần thứ 6, năm học 2022–2023.

Được sự chỉ đạo của BGH, tổ Ngoại ngữ đã tổ chức thành công Festival Tiếng Anh cấp trường và chọn học sinh tiêu biểu 4 khối tiếp tục tập luyện tham gia cuộc thi Festival Tiếng Anh cấp Quận. Với năng khiếu, sự say mê muốn được giao tiếp lưu loát bằng Tiếng Anh, tiếp cận với những nền văn hóa của các nước trong khu vực …cùng sự động viên, ủng hộ và đầu tư của Ban Giám Hiệu Nhà trường, sự vào cuộc của phụ huynh, thầy và trò Trường THCS Dịch Vọng đã sáng tạo, tích cực tập luyện mang đến hội thi tiết mục nhạc kịch “Cô bé bán diêm” – The Little Match Girl vô cùng đặc sắc về nội dung, chỉn chu về hình ảnh và đã đạt giải Nhất Festival cấp Quận. Vở kịch là một sự biến tấu từ câu chuyện cô bé bán diêm, lồng ghép những chủ đề thực tế, nóng hổi của gia đình, xã hội và trên thế giới. Qua vở kịch, trường THCS Dịch Vọng muốn lan tỏa thông điệp về tình yêu thương gia đình, sự khát khao hoà bình cho toàn thế giới và cho chính trẻ em những mầm non đất nước.

Không những là ngày hội đem đến niềm vui cho học sinh, Festival còn là dịp giúp học sinh trường THCS Dịch Vọng có thêm sự hiểu biết, yêu thích và hào hứng với việc học tiếng Anh. Một lần nữa, xin chúc mừng tất cả các em. Hy vọng các em tiếp tục cố gắng, phát huy để gặt hái được nhiều thành công hơn trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh của vở nhạc kịch đạt giải Nhất cấp quận:

là một số hình ảnh của vở nhạc kịch đạt giải nhất cấp quận:

Tiết mục của trường THCS Dịch Vọng đạt giải nhất

Các con tự tin biểu diễn đầy cảm xúc