Trang chủ > Tin tức - Sự kiện

THÀNH TÍCH XUẤT SẮC CỦA CÁC ĐỘI TUYỂN TRONG KÌ THI HỌC SINH GIỎI CÁC BỘ MÔN VĂN HÓA VÀ KHOA HỌC CẤP QUẬN NĂM HỌC 2023 - 2024

       

        Niềm vui đến với thầy và trò trường THCS Dịch Vọng sau rất nhiều ngày tháng rèn luyện, nỗ lực học tập với kết quả rất cao trong kỳ thi học sinh giỏi các bộ môn văn hóa và khoa học cấp Quận Cầu Giấy ngày 26/10/2023.

      Đội tuyển HSG của THCS Dịch Vọng đã đạt kết quả xuất sắc với thành tích rất đáng tự hào, bảng vàng của nhà trường gọi tên 36 giải thưởng, trong đó: 3 giải Nhất, 7 giải Nhì, 14 giải Ba và 12 giải Khuyến khích. 13 học sinh được vào vòng 2 cấp Quận.

   

      Chúc mừng em Trần Trang Dung học sinh lớp 9A2 với giải Nhất môn Ngữ văn, em Phạm Hoàng Uyên học sinh lớp 9A5 với giải Nhất môn Địa lí và em Hoàng Vũ Diệu Phương học sinh lớp 9A8 với giải Nhất môn Giáo dục công dân.

        Để có được thành công của các đội tuyển hôm nay là sự tâm huyết, dạy dỗ, chỉ bảo và động viên của các thầy cô giáo dạy các đội tuyển, các thầy cô giáo bộ môn và GVCN. Trong các đội tuyển HSG khối 9 năm nay, 5 đội tuyển đã có thành tích xuất sắc, đó là: Đội tuyển Ngữ Văn do cô giáo Lê Thị Thanh Tâm và cô giáo Đỗ Kim Liên phụ trách; Đội tuyển Địa lý do cô Ngô Thị Luyến và cô Chu Thị Hồng Dung phụ trách; Đội tuyển GDCD do cô Phạm Huyền Trang phụ trách; đội tuyển Sử do cô Nguyễn Thị Ngọc Bình và Ninh Thị Thúy phụ trách; đội tuyển Toán do thầy Đỗ Đức Tùng phụ trách.

        Xin chúc mừng các em học sinh trường THCS Dịch Vọng đã xuất sắc đem về những thành tích đáng tự hào cho bản thân, gia đình và nhà trường! Chúc mừng các thầy cô giáo! Với sự chỉ đạo, quan tâm, sát sao của Ban Giám hiệu nhà trường; sự đam mê, nhiệt huyết, vững vàng về chuyên môn của đội ngũ giáo viên cùng với đó là tinh thần ham học, sự quyết tâm không quản ngại khó khăn của các DVer. Trường THCS Dịch Vọng sẽ ngày một phát triển và là địa chỉ tin yêu để phụ huynh gửi gắm con em mình.