TẬP THỂ TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG VÀ 07 GIÁO VIÊN ĐƯỢC UBND QUẬN CẦU GIẤY TẶNG GIẤY KHEN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG CÔNG TÁC ÔN THI VÀO LỚP 10 THPT.

📌Sáng ngày 23/8/2024, tại Hội nghị tổng kết năm học 2023-2024 và triển khai nhiệm vụ năm học 2024-2025, Phòng giáo dục & Đào tạo quận Cầu Giấy đã tiến hành trao thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.
📌Tập thể trường THCS Dịch Vọng vinh dự được UBND quận Cầu Giấy tặng giấy khen có thành tích xuất sắc trong Công tác ôn thi vào lớp 10 THPT. Đây là phần thưởng và sự ghi nhận xứng đáng đối với tập thể sư phạm nhà trường và các thầy cô giáo dạy ôn thi vào 10 THPT năm học vừa qua.
📌Trong những nỗ lực không ngừng đó, có 07 thầy cô được trao tặng giấy khen có thành tích xuất sắc trong Công tác ôn thi vào lớp 10 THPT:
1. Cô giáo Nguyễn Thu Thủy
2. Thầy giáo Đỗ Đức Tùng
3. Cô giáo Ngô Thị Duyến
4. Cô giáo Lê Thị Thanh Tâm
5. Cô giáo Nguyễn Thị Lệ Thư
6. Cô giáo Trần Thanh Tuyết
7. Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Huyền
🎉Xin chúc mừng các thầy cô với bao nỗ lực cống hiến và sáng tạo không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua. Đây cũng là sự khích lệ các thầy cô trong nhà trường tiếp tục phấn đấu, cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người cao quý, xứng đáng với niềm tin yêu của phụ huynh và các con học sinh.