TẬP THỂ & CÁ NHÂN TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG NHẬN DANH HIỆU GIỎI VIỆC NƯỚC - ĐẢM VIỆC NHÀ CẤP QUẬN NĂM 2023

Ngày 16/3/2024, Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy tổ chức tổng kết phong trào thi đua “Giỏi việc nước - đảm việc nhà” năm 2023, phát động phong trào thi đua “Giỏi việc nước - đảm việc nhà” năm 2024 và khen thưởng tôn vinh nữ Công nhân Viên chức lao động tiêu biểu tại đơn vị trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước- đảm việc nhà” năm 2023.

Qua quá trình triển khai thực hiện, Tập thể nữ công Đoàn trường THCS Dịch Vọng xuất sắc nhận được Giấy khen “Tập thể nữ công đoàn trường THCS Dịch Vọng đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Giỏi việc nước - Đảm việc nhà năm 2023” và 3 nữ CNVCLĐ đạt danh hiệu “GVN - ĐVN” cấp quận: đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền, đồng chí Nguyễn Thu Thủy, đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Linh.

Để đạt được những thành tích trên, là cuộc thi đua cống hiến không ngừng nghỉ của 3 đồng chí nói riêng và của tập thể nữ công Đoàn trường THCS Dịch Vọng nói chung trong công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội trong giai đoạn công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước

🎉Xin chúc mừng tập thể nữ công Đoàn trường THCS Dịch Vọng, chúc các đồng chí luôn phát huy vài trò và tiềm năng to lớn của mình trong công cuộc đổi mới đất nước, vừa chăm lo xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, hạnh phúc và tiến bộ!

TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG - NƠI CHẮP CÁNH NHỮNG ƯỚC MƠ

📍Số 186 đường Nguyễn Khánh Toàn, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

🌍 http://thcsdichvong.edu.vn/