Trang chủ > Tin tức - Sự kiện

Tâm huyết, sáng tạo và tài năng là những từ được CMHS dùng để nói về "Ngày hội Vượt qua thử thách 2024” (Dich Vong’s Challenge Day) tại THCS Dịch Vọng trong những ngày qua

Ngày hội “Vượt qua thử thách 2024” tại Trường THCS Dịch Vọng đã diễn ra vào ngày 17/5/2024  thu hút sự tham gia của tất cả các em học sinh từ các khối lớp cùng các cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường và các bậc phụ huynh. Đây là một chương trình thường niên nhằm bồi đắp sức mạnh tinh thần, lòng kiên trì; phát triển khả năng sáng tạo, đột phá trong giải quyết vấn đề; cải thiện kĩ năng giao tiếp, ứng xử ... cho học sinh. Ngày hội năm nay có rất nhiều hoạt động thú vị và thử thách hấp dẫn:
- Cuộc phiêu lưu âm nhạc “ Tune Odyssey 2024”.
- Cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy “Best dance challenge 2024”.
- Thời trang tái chế “Sức sống từ phế liệu”.
- Cuộc thi những mảnh ghép kì thú MAGIC TANGRAM.
- Cuộc thi Lồng tiếng phim.
- Trải nghiệm khám phá khoa học tại sân trường (Toán học, Khoa học tự nhiên, Robocon).
- Chung kết bóng đá mini nam K7 tranh “Dịch Vọng Super Cup 2024”.
- Kỹ năng “Quản lý tài chính” theo đơn vị lớp.
- Trải nghiệm các sản phẩm cuộc thi NCKH.
- Cuộc thi tranh biện Tiếng Anh.
- Lễ hội Piano 2024 ( Piano music festival 2024).
- Chung kết bóng chuyền hơi.
Ngày hội vượt qua thử thách tại Trường THCS Dịch Vọng đã kết thúc tốt đẹp với những dư âm đáng nhớ và sự hào hứng toát lên từ nụ cười rạng rỡ của các em học sinh. Thành công của sự kiện này không chỉ là kết quả của các trò chơi và thử thách các con vượt qua mà còn là tinh thần đoàn kết và niềm tin vào khả năng chính bản thân mình.
Nhà trường hi vọng đây sẽ là một món quà ý nghĩa dành tặng cho các con sau một năm miệt mài cố gắng trong học tập và rèn luyện. Bên cạnh đó các thầy cô giáo luôn mong muốn lan tỏa sức hút của ngày hội vượt qua thử thách góp phần tạo ra một môi trường giáo dục hạnh phúc,  đầy sáng tạo và gửi gắm thông điệp luôn đồng hành cùng học sinh thân yêu để tiếp thêm sức mạnh cho các con chinh phục thử thách trong cuộc sống. Chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của ngày hội!