SINH HOẠT CHỦ ĐIỂM THÁNG 2: "MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN"

Nhằm chào mừng Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023). Sáng ngày 30/01/2023 Liên đội trường THCS Dịch Vọng tổ chức sinh hoạt chủ điểm tháng 2 với chủ đề Mừng Đảng mừng xuân, mừng đất nước đổi mới.

Hình ảnh đội nghi lễ của nhà trường chuẩn bị làm lễ chào cờ đầu tuần

Đến dự buổi sinh hoạt chủ điểm có thầy giáo Lưu Văn Thông – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cùng toàn thể quý thầy cô trong BGH nhà trường, thầy cô GVCN lớp và tất cả các con học sinh khối 6, 7, 9.

Thầy Lưu Văn Thông – BTCB, Hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô trong HĐSP đến dự sinh hoạt chủ điểm tháng 2.

Thông qua buổi sinh hoạt chủ điểm với những câu hỏi của BTC đã giúp cho các con học sinh tìm hiểu rõ vai trò, công ơn của Đảng đối với quê hương đất nước. Những nét đẹp truyền thống văn hóa trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam. Giúp các em tự hào, giữ gìn, phát huy các truyền thống tốt đẹp đó.

MC đặt câu hỏi cho các bạn học sinh trả lời

Các bạn Học sinh tham gia phần trả lời câu hỏi của BTC rất sôi nổi

Trong buổi sinh hoạt chủ điểm này quý thầy cô và các con học sinh cũng được lắng nghe những các khúc ca ngợi về Đảng, Bác Hồ và quê hương đất nước qua sự thể hiện của thầy giáo Phạm Hoàng Tường và các bạn học sinh đến từ lớp 7A9, 9A2.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chủ điểm.