RUNG CHUÔNG VÀNG - RING THE GOLDEN BELL

Sáng ngày 12/5, Trường THCS Dịch Vọng phối hợp với Language Link Academic đã tổ chức thành công chung kết cuộc thi Rung chuông vàng bằng Tiếng Anh dành cho học sinh khối 6,7. Với tinh thần thi đấu tràn đầy quyết tâm của 60 thí sinh và sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, không khí buổi “Ring the Golden Bell’’ đã được “hâm nóng” hơn bao giờ hết.

Cuộc thi được tổ chức nhằm tạo cho học sinh một sân chơi trí tuệ, bổ ích và lý thú trên tinh thần học mà chơi – chơi mà học, giúp các bạn yêu thích môn Tiếng Anh có cơ hội thử sức và đánh giá kĩ năng nghe, nói, từ đó tiếp tục phấn đấu rèn luyện để hoàn thiện kiến thức và kỹ năng của bản thân.

Sau những màn đấu trí sôi nổi và gây cấn, cuộc thi đã tìm ra được 12 thí sinh xuất sắc nhất. Tiếng chuông ngân vang hòa cùng tiếng vỗ tay, thời tiết mát dịu khép lại một cuộc thi thành công và để lại nhiều ân tượng tốt đẹp trong lòng các bạn thí sinh, quý thầy cô giáo và nhà tài trợ cuộc thi.

Kết quả chung kết cuộc thi Rung chuông vàng Tiếng Anh 2023:

1 giải nhất: Phạm Linh Đan 7A1.

3 giải nhì:   Nguyễn Thuỷ Tiên 7A1

Hoàng Mạnh Quân 7A1