PHÒNG CHỐNG TAI NẠN, THƯƠNG TÍCH HỌC ĐƯỜNG VÀ KĨ NĂNG PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC, GIẢM TỈ LỆ BÉO PHÌ CHO HỌC SINH

CHĂM SÓC, GIÁO DỤC TOÀN DIỆN CHO HỌC SINH

Tại Trường THCS Dịch Vọng, việc chăm lo sức khỏe và dạy kĩ năng cho học sinh luôn được nhà trường chú trọng; với mong muốn đồng hành, chia sẻ với học sinh vượt qua khó khăn và thách thức trong quá trình học tập và rèn luyện để trưởng thành.

Sáng ngày 10/5, Trường THCS Dịch Vọng phối hợp với Trung tâm Y tế quận Cầu Giấy tổ chức chuyên đề: “Phòng chống tai nạn, thương tích học đường và kĩ năng phòng chống đuối nước, giảm tỉ lệ béo phì cho học sinh”. Cô Hoàng Thục Anh – Giám đốc Trung tâm KNS Academy đã chia sẻ cho học sinh khối 6, 7 những kiến thức cơ bản, hữu ích nhất, những điểm các con cần lưu ý trong lứa tuổi vị thành niên. Thực tế, ý nghĩa, cần thiết là những gì mà các em cảm nhận được sau khi tham dự buổi chuyên đề. Hi vọng, các em đã được trang bị thêm những hiểu biết để áp dụng cho bản thân, sống khỏe mạnh, sống đẹp và tự tin tỏa sáng.