PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “TÂM LÝ TUỔI CHÚNG MÌNH”

Để nâng cao nhận thức của học sinh trường Dịch Vọng trong việc chăm sóc sức khỏe tinh thần của bản thân, để từ đó, học sinh biết cách giúp chính mình vượt qua những áp lực, căng thẳng trong học tập và cuộc sống, phòng Tâm lý của nhà trường đã phát động cuộc thi “Tâm lý tuổi chúng mình” với 4 chủ đề phòng chống bạo lực học đường, tình yêu tuổi học trò, tôn trọng sự khác biệt và tuổi dậy thì để học sinh được chia sẻ những cảm xúc, suy nghĩ và trải nghiệm của bản thân trong những vấn đề tâm lý mà các em gặp phải. Bài thi được thể hiện dưới 1 trong 4 hình thức: bài viết (câu chuyện em kể), vẽ tranh (cuộc sống muôn màu), làm video (nội dung tập trung vào 4 chủ đề kể trên) và thiết kế khẩu hiệu (slogan). Thời gian nhận và đăng sản phẩm là từ 2/4-5/4, địa điểm nhận bài thi là Phòng Tâm lý học đường Dịch Vọng (tầng 3, tòa nhà A).