MÙA HÈ YÊU THƯƠNG CÙNG HỌC SINH LỚP 9A9 TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG

📌Vừa qua, học sinh lớp 9A9 đã có những hoạt động ý nghĩa tại Phiên Chợ Trái Tim với Chương trình "Bữa Cơm Yêu Thương" lần thứ 71 và "Chợ Quê" lần thứ 52.
📌Biết đến Chương trình "Bữa Cơm Yêu Thương" thông qua sự giới thiệu của cô giáo chủ nhiệm Trần Thị Vân Anh, các em học sinh lớp 9A9 đã nhiệt tình tham gia cùng đội ngũ thực hiện chương trình, nấu và trao những suất cơm yêu thương động viên tinh thần đến các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương.
📌Qua hoạt động nhân văn này, nhà trường và các bậc CMHS lớp 9A9 mong muốn các con học sinh luôn phát huy được tinh thần “tương thân tương ái” của dân tộc ta và có thật nhiều trải nghiệm ý nghĩa trong mùa hè này.
“Yêu không chỉ là một danh từ - nó là một động từ; nó không chỉ là cảm xúc - nó là quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ, hy sinh.” - William Arthur Ward