LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG VINH DỰ ĐƯỢC ĐÓN NHẬN CỜ THI ĐUA - ĐƠN VỊ XUẤT SẮC TRONG CÔNG TÁC ĐỘI VÀ PHONG TRÀO THIẾU NHI NĂM HỌC 2022-2023

Ngày 22/8/2022, tại chương trình Tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi thủ đô năm học 2022 – 2023; triển khai nhiệm vụ năm học 2023 – 2024, Liên đội trường THCS Dịch Vọng đã vinh dự được đón nhận Cờ Đơn vị xuất sắc trong Công tác Đội và Phong trào Thiếu nhi của BCH Đoàn TP Hà Nội và BCH Trung ương Đoàn. Xin chúc mừng liên đội Nhà trường với nỗ lực và thành tích đáng quý đã đạt được.

Năm học vừa qua, công tác Đội và phong trào thanh, thiếu niên tại trường THCS Dịch Vọng vẫn được triển khai mạnh mẽ, sâu rộng; phát huy vai trò tiên phong, sáng tạo của các em học sinh. Trong năm học 2023 - 2024, Liên đội trường THCS Dịch Vọng sẽ tiếp tục tiếp nối truyền thống, phát huy những ưu thế để góp sức cho phong trào thanh thiếu nhi của Thủ đô ngày càng vững mạnh.