LỄ TỔNG KẾT VÀ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG NĂM HỌC 2022-2023

Sáng 23/5, Trường THCS Dịch Vọng đã long trọng tổ chức lễ tổng kết và tuyên dương khen thưởng năm học 2022-2023 để nhìn lại một chặng đường đã qua, để tôn vinh, ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu của thầy và trò nhà trường trong suốt năm học vừa qua.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Phạm Ngọc Anh - Quận ủy viên - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy; bà Trần Diệu Linh - Ủy viên ban thường vụ quận đoàn - Phó chủ tịch thường trực Hội đồng Đội quận Cầu Giấy, bà Trần Hải Yến - Phó chủ tịch UBND Phường Dịch Vọng, thầy giáo Lưu Văn Thông- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong Ban giám hiệu, hội đồng sư phạm nhà trường, ông Phạm Văn Chung – Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường, quý vị phụ huynh đại diện của 43 lớp và học sinh các khối lớp tham dự đông đủ.

Năm học 2022-2023 đã khép lại với nỗ lực hết mình của thầy và trò nhà trường cũng như sự đồng hành của cha mẹ học sinh, để lại những dấu ấn thành công rất đỗi tự hào. Buổi lễ đã tuyên dương và khen thưởng các cá nhân và tập thể đạt kết quả xuất sắc trong học tập và rèn luyện qua các kỳ thi, các phong trào thi đua trong năm học: 19 tập thể lớp được nhận danh hiệu Lớp xuất sắc, 5 lớp đạt danh hiệu lớp tiên tiến và 11 lớp đạt danh hiệu Chi đội mạnh.  20 giáo viên tiêu biểu đã vinh dự được đồng chí - Trưởng phòng GD và Đào tạo quận Cầu Giấy, thầy giáo Lưu Văn Thông – Hiệu trưởng nhà trường bảng vinh danh và thư cảm ơn. 39 HS tiêu biểu đến từ khác khối lớp đã được các thầy cô trong Ban giám hiệu khen thưởng, trao bảng vinh danh và thư khen.

Tại buổi lễ, thầy Lưu Văn Thông – Hiệu trưởng nhà trường đã có những lời phát biểu đã gửi lời cảm ơn chân thành, ghi nhận những nỗ lực, cống hiến không mệt mỏi của toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường làm nên một năm học thành công, để lại nhiều dấu ấn đáng nhớ. Đồng thời thầy cũng gửi đến học sinh những lời động viên, những lời căn dặn chân tình, ấm áp, mong các em tiếp tục tự tin chinh phục hành trình hướng đến tương lai rạng rỡ.

Một số hình ảnh buổi lễ: