LÊ HOÀNG NGỌC HÂN - HỌC SINH TIÊU BIỂU ĐẠT NHIỀU GIẢI CAO TRONG CÁC KÌ THI LỚN NĂM HỌC 2023 - 2024

Trường THCS Dịch Vọng hân hoan chia sẻ niềm tự hào về em “LÊ HOÀNG NGỌC HÂN”- học sinh lớp 6A13. Bằng tài năng và nỗ lực không ngừng của mình trong hành trình trinh phục tri thức, Ngọc Hân đã vượt qua hàng loạt thử thách để đạt được những thành tích đáng ngưỡng mộ:
     - Giải toán quốc tế GMEC: huy chương Vàng
     - Giải FISO- vòng Quốc gia:  huy chương Vàng môn Toán, huy chương Vàng môn Tiếng Anh và huy chương Bạc môn Khoa học tự nhiên.
     - Giải FISO - vòng Quốc tế: huy chương Đồng môn Toán, huy chương Đồng môn Tiếng Anh.
     - Giải tiếng anh KGL- vòng quốc tế:  huy chương Bạc.
     - Giải HKISO- Vòng quốc gia:  huy chương Đồng.
     - Giải toán AMC8: Hạng A
Những giải thưởng cao quý mà học sinh Ngọc Hân đã giành được không chỉ là minh chứng cho sự xuất sắc trong học tập của em mà còn là niềm tự hào của gia đình, nhà trường. Ngọc Hân sẽ là một tấm gương sáng, là nguồn động viên lớn lao cho các thế hệ học sinh trường THCS Dịch Vọng trên con đường chinh phục tri thức.
Các thầy cô hy vọng với sự nỗ lực và quyết tâm của mình, Ngọc Hân sẽ tiếp tục tỏa sáng và đạt được những thành công mới trong tương lai.