KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH – LIỆT SĨ (27/07/1947 – 27/07/2023)

“Những ngày tháng Bảy, cả nước lại lặng mình tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh cho ngày hòa bình, độc lập và tri ân cho người trở về sau đạn bom khói lửa, gửi lại một phần máu xương nơi chiến trường để bảo vệ bình yên cho Tổ Quốc, cho nhân dân.”

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/07/1947 – 27/07/2023), sáng ngày 25/07/2023, Ban giám hiệu, các thầy cô giáo cùng các em học sinh trường THCS Dịch Vọng đã đến Đài tưởng niệm Liệt sỹ phường Dịch Vọng để thắp hương, dâng hoa và tưởng niệm các anh hùng dân tộc đã hy sinh thân mình bảo vệ đất nước . Cùng ngày, toàn đoàn THCS Dịch Vọng đã gặp mặt cán bộ, giáo viên, nhân viên là con gia đình chính sách để động viên và tri ân nhân dịp ngày lễ kỷ niệm đáng nhớ này.

Đây là hoạt động thường niên mang nhiều ý nghĩa, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của Nhà trường; đồng thời cũng là dịp để cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập, tự do, thống nhất của nước nhà.