Kì tích IELTS: Học sinh đạt thành tích IELTS vượt trội ngay lần thi đầu tiên.

Trường THCS Dịch Vọng đã hợp tác với trung tâm Tiếng Anh Utopia, thuộc tập đoàn giáo dục Oxbridge, để giảng dạy chương trình Tiếng Anh bổ trợ với giáo viên nước ngoài theo chuẩn đầu ra quốc tế IELTS. Chương trình này được thiết kế cho học sinh khối 6, 7 và 8, với mục tiêu giúp các em đạt chứng chỉ IELTS từ 4.0 – 4.5 (tương đương trình độ Tiếng Anh B1 theo khung tham chiếu chung Châu Âu về ngôn ngữ). Nhà trường vô cùng tự hào và xin chúc mừng các học sinh đã xuất sắc vượt qua mục tiêu này ngay trong lần thi đầu tiên:

1. Nguyễn Đắc Khôi (lớp 7A10): 7.5

2. Đỗ Ngọc Bảo Quyên (lớp 7A11): 7.0

3. Hoàng Cao Châu Anh (lớp 7A11): 7.0

4. Nguyễn Gia Khánh (lớp 8A1): 6.5

Những kết quả này không chỉ là niềm tự hào của các em, cha mẹ học sinh và nhà trường mà còn là minh chứng cho hiệu quả của chương trình Tiếng Anh bổ trợ theo chuẩn đầu ra IELTS. Chương trình đã giúp học sinh phát triển toàn diện 4 kỹ năng (Nghe, Nói, Đọc, Viết), nâng cao kỹ năng làm các dạng bài thi IELTS, và củng cố nền tảng từ vựng cùng ngữ pháp. Việc học theo giáo trình quốc tế và được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm đã mang lại những thành công bước đầu cho các em học sinh. Lộ trình học tập rõ ràng và mục tiêu cụ thể cho từng khối lớp đã giúp các em và phụ huynh định hướng tốt hơn trong việc học tập.

“Khi nhận kết quả bố mẹ con khá bất ngờ và vui vô cùng vì điểm khá cao so với lứa tuổi lớp 7. Điểm số này của con hoàn toàn là kết quả theo học chương trình Tiếng Anh liên kết theo định hướng Ielts của nhà trường, vì con không hề học thêm tiếng Anh ở ngoài. Chính vì thế, về phía phụ huynh, tôi hết sức ghi nhận, cảm ơn Trung tâm Utopia và Nhà trường đã tặng cho con kiến thức và cơ hội quý giá này.”, chị Nguyễn Phương Liên – PHHS Nguyễn Đắc Khôi lớp 7A10 chia sẻ với nhà trường. “Nhận được kết quả IELTS của con mẹ vừa vui mừng vừa bất ngờ khi con đã vượt ngay được mục tiêu do con tự đề ra (6.5 IELTS) ngay trong lần thi đầu tiên. Gia đình Bảo Quyên xin chân thành cảm ơn Nhà trường, các thầy cô giáo, Trung tâm UTOPIA đã cho con cơ hội, hỗ trợ và dìu dắt các con trong suốt thời gian trước và sau kỳ thi IELTS vừa qua.”, chị Trần Thị Thơm – PHHS Bảo Quyên chia sẻ.