Trang chủ > Tin tức - Sự kiện

KHÔNG NGỪNG NÂNG CAO NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN

       Hòa trong không khí rộn ràng của Đợt thi đua dạy tốt và học tốt chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường THCS Dịch Vọng đã tiến hành tổ chức thành công Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, hội thi diễn ra từ ngày 08 tháng 11 đến ngày 28 tháng 11 năm 2023. 

         Theo đánh giá của Ban tổ chức Hội thi, đa số các giáo viên đã có sự chuẩn bị chu đáo kế hoạch bài dạy, thiết bị, đồ dùng dạy học; các hoạt động dạy học được thiết kế phù hợp với mục tiêu; nội dung và phương pháp dạy học, phù hợp với đặc trưng môn học, chú trọng khai thác nội dung bài học nhằm phát triển năng lực, phẩm chất của học sinh. 15 giáo viên đăng kí dự thi gồm các môn: Giáo dục công dân; Lịch sử và Địa lí; Ngữ Văn; và Giáo dục thể chất.

           Thông qua hội thi, nhà trường khuyến khích và tạo cơ hội để giáo viên nâng cao tinh thần học hỏi sáng tạo trong chuyên môn, mạnh dạn đổi mới các hình thức tổ chức dạy học theo hướng phát triển phẩm chất, năng lực  học sinh. Hội thi cũng là dịp để các giáo viên trao đổi kinh nghiệm, đồng thời đánh giá trình độ, nghiệp vụ chuyên môn của giáo viên, từ đó góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên của nhà trường và đào tạo nguồn tham gia dự thi giáo viên dạy giỏi các cấp. Xin chúc mừng 11 thầy, cô giáo đã xuất sắc đạt giải Giáo viên dạy giỏi cấp trường:

1. Cô Phạm Huyền Trang – Giáo viên môn Giáo dục công dân.

2. Cô Ngô Thị Loan - Giáo viên PM Địa lí, môn Lịch sử và Địa lí.

3. Cô Ngô Thị Luyến - Giáo viên PM Địa lí, môn Lịch sử và Địa lí.

4. Cô Chu Thị Hồng Dung - Giáo viên PM Địa lí, môn Lịch sử và Địa lí.

5. Cô Nguyễn Thị Ngọc Bình - Giáo viên môn Lịch sử và Địa lí.

6. Cô Trần Hương Lan – Giáo viên môn Ngữ văn.

7. Thầy Trần Vũ Thành An -  Giáo viên môn Giáo dục thể chất.

8. Cô Nguyễn Thị Mỹ Linh - Giáo viên môn Giáo dục thể chất.

9. Cô Nguyễn Thị Mai Phương - Giáo viên môn Giáo dục thể chất.

10. Thầy Trần Ngọc An - Giáo viên môn Giáo dục thể chất.

11. Thầy Lê Quang Lâm - Giáo viên môn Giáo dục thể chất.

Một lần nữa, xin chúc mừng các thầy cô giáo!