KHÔNG KHÍ RỘN RÀNG TẠI TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG CHÀO MỪNG 70 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG THỦ ĐÔ 10/10

Để kỷ niệm 70 năm ngày giải phóng Thủ Đô, trường THCS Dịch Vọng đã tổ chức một chuỗi hoạt động sôi nổi và ý nghĩa cho các em học sinh. Các môn thi đấu như giải kéo co cho khối 6, 7, 8 và hội thi múa sạp cho khối 9 đã thu hút sự tham gia nhiệt tình.

Mở đầu cho giải kéo co năm nay là những màn tranh tài đến từ các đội khối 7. Không khí sân trường trở nên náo nhiệt với những tiếng hò reo từ thầy cô và phụ huynh cổ vũ. Các học sinh, với quyết tâm cháy bỏng, nắm chặt dây kéo, hòa vào nhịp điệu cổ vũ sôi động từ khán giả. Tiếng cười và tràng pháo tay vang dội, tạo nên một bầu không khí tràn đầy phấn khởi.

Chúc mừng tập thể lớp 7A1 đã xuất sắc giành ngôi vô địch giải kéo co khối 7 dưới sự dẫn dắt của GVCN Cô Doãn Thị Kim Huế.
Hãy cùng chờ đón những màn tranh tài đầy kịch tính và tinh thần đoàn kết của khối 6 và khối 8 trong những tuần tới nhé!