Trang chủ > Tin tức - Sự kiện

KẾT NẠP ĐOÀN TẠI PHƯỜNG

📌 Trong không khí tưng bừng của Tuổi trẻ cả nước đang lập thành tích thi đua chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, đồng thời thực hiện Tháng thanh niên năm 2024. Ngày 20/3/2024 BCH Đoàn phường Dịch Vọng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024)

 

👍Tại buổi lễ, BCH Đoàn phường đã công bố quyết định kết nạp 105 đồng chí đoàn viên mới đợt 26/3 trong đó có 16 đoàn viên tiêu biểu – học sinh trường THCS Dịch Vọng được vinh dự đứng vào hàng ngũ của tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

👍Em Ngô Quang Trí Dũng – học sinh lớp 9A12 đại diện các đồng chí đoàn viên được kết nạp Đoàn phát biểu: Chúng em sẽ cố gắng phấn đấu để trở thành những công dân tốt, đóng góp tích cực cho xã hội và đất nước. Nghiêm túc và kiên quyết chấp hành điều lệ của Đoàn, tuân thủ các quy định và nguyên tắc của tổ chức. Luôn luôn rèn luyện và phát triển bản thân, để xứng đáng với danh hiệu người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh. Tích cực tham gia các hoạt động của Đoàn, đóng góp ý kiến và ý tưởng sáng tạo, góp phần vào sự phát triển của tổ chức và cộng đồng. Luôn giữ vững tinh thần đoàn kết, tôn trọng và hỗ trợ lẫn nhau, xây dựng một môi trường Đoàn đoàn kết, văn minh và phát triển.

---------------------------------------------------

 

TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG - NƠI CHẮP CÁNH NHỮNG ƯỚC MƠ

📍Số 186 đường Nguyễn Khánh Toàn, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

🌍 http://thcsdichvong.edu.vn/