HỘI ĐỒNG ANH KÍ BIÊN BẢN GHI NHỚ VỀ HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG

💐 Sáng ngày 30 tháng 06 năm 2023 tại Phòng thư viện, Trường THCS Dịch Vọng và Hội đồng Anh (British Council) đã phối hợp tổ chức buổi lễ ký kết biên bản ghi nhớ để thống nhất hợp tác chiến lược giúp nâng cao năng lực ngoại ngữ cho học sinh và giáo viên ngoại ngữ của nhà trường. Ngoài ra, việc hợp tác còn mang tới những cơ hội cho học sinh cũng như đội ngũ giáo viên được tham gia các sân chơi bổ ích do Hội đồng Anh tổ chức.

✒️ Tham dự buổi lễ, về phía Hội đồng Anh, Việt Nam có sự tham gia của:

Bà Donna McGowan – Giám đốc Quốc gia

Bà Trần Lương - Quản lý Giảng dạy miền Bắc

Bà Trần Phương Thúy - Quản lý Phát triển Các chương trình thi Quốc tế

✒️Về phía Trường THCS Dịch Vọng có:

Thầy giáo Lưu Văn Thông – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng

Thầy giáo Nguyễn Văn Hiệp - Phó Hiệu trưởng

Cùng các thầy giáo, cô giáo Tổ Ngoại ngữ, Ban Truyền thông, trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp 6A10, 6A11, 7A1, 7A2, 7A3.

Tại buổi ký kết, thầy Lưu Văn Thông - Hiệu trưởng cho biết, Trường THCS Dịch Vọng luôn tích cực hợp tác với các đối tác quốc tế để đưa những yếu tố giáo dục tiên tiến của thế giới đến cho học sinh, đồng thời khẳng định Nhà trường luôn chú trọng việc tìm kiếm các đối tác để hợp tác và phát triển. Hội đồng Anh là một tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và giáo dục uy tín của Vương quốc Anh không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Vì thế, sự hỗ trợ của Hội đồng Anh sẽ góp phần quan trọng trong việc nâng cao năng lực ngoại ngữ cho đội ngũ giáo viên và học sinh; đặc biệt hướng tới hỗ trợ những giải pháp về khảo thí tiếng Anh hiệu quả và nâng cao các kĩ năng sử dụng Tiếng Anh, kĩ năng làm bài thi IELTS, góp phần thực hiện thành công “Chiến lược phát triển nhà trường giai đoạn 2022-2030 và tầm nhìn đến năm 2040”.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Donna McGowan - Giám đốc Quốc gia của Hội đồng Anh tại Việt Nam bày tỏ niềm vui mừng được đại diện cho Hội đồng Anh tại Việt Nam để tham dự Lễ ký kết, chia sẻ về các lĩnh vực hoạt động có thể phối hợp, hỗ trợ Nhà trường; đồng thời có cơ hội tới tham quan cơ sở hiện đại và thân thiện của Trường THCS Dịch Vọng.

✒️ Lễ ký kết là một sự kiện quan trọng, ghi dấu cho quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị, đồng thời đánh dấu mốc cho sự thay đổi lớn trong hoạt động hội nhập của nhà trường. Đây cũng sẽ là bước đầu vững chắc trong chiến lược định hướng thực hiện chương trình học Tiếng Anh liên kết trong nhà trường theo các chuẩn quốc tế.