HỌC SINH TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG XUẤT SẮC LỌT VÀO VÒNG QUỐC TẾ CUỘC THI WORLD’S SCHOLAR CUP TẠI THÁI LAN

📌Để tiếp thêm động lực cho các em trong vòng thi quan trọng sắp tới, sáng ngày 26/8/2024, Ban giám hiệu trường THCS Dịch Vọng đã có cuộc gặp gỡ với học sinh Đỗ Ngọc Bảo Quyên và Nguyễn Lê Khánh Hà lớp 8A11. Vào ngày 29/8 sắp tới, hai em sẽ sang Thái Lan để thi vòng quốc tế cuộc thi World's Scholar Cup.
📌Cuộc thi World Scholar’s Cup (WSC) được biết đến là cuộc thi học thuật đồng đội nổi tiếng trên toàn thế giới dành cho các em học sinh từ 8-18 tuổi. Cuộc thi được ra đời với mục đích tạo ra một sân chơi quốc tế để các em được thể hiện bản thân và thử thách kiến thức ở các lĩnh vực khác nhau như Khoa học, Lịch sử, Văn học, Nghệ thuật… thông qua các hình thức thi hùng biện, phản biện bằng tiếng Anh.
🎉🎉🎉Chúc hai em sẽ tự tin, tỏa sáng tại vòng quốc tế cuộc thi World's Scholar Cup tại Thái Lan sắp tới!