HỌC SINH TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG ĐOẠT HUY CHƯƠNG VÀNG TẠI CUỘC THI CÂU LẠC BỘ VĂN – TOÁN TUỔI THƠ TOÀN QUỐC NĂM 2024

🍀Câu lạc bộ Văn - Toán Tuổi thơ toàn quốc 2024 do Viện Nghiên cứu Sách và Học liệu Giáo dục - Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức tại Thành phố Huế từ 8/6 đến 10/6. Đây là dịp để học sinh toàn quốc hội tụ, thi tài, giao lưu, học hỏi và trải nghiệm.

🍀Câu lạc bộ năm nay có 26 đoàn gồm 440 thí sinh và chia thành 25 đội cấp Tiểu học, 19 đội cấp Trung học cơ sở đến từ 17 tỉnh, thành phố trên toàn quốc tham dự cuộc thi.

🌺Chúc mừng đoàn Hà Nội C với 100% học sinh đạt Huy chương Vàng và Huy chương Bạc. - Môn Ngữ văn: 1 HC Vàng, 4 HC Bạc - Môn Toán: 3 HC Vàng, 2 HC Bạc.

🌺Chúc mừng thành tích của trường THCS Dịch Vọng với Huy chương Vàng phần thi cá nhân môn Ngữ Văn đến từ em Trần Khánh Uyên – học sinh lớp 8A5, em là một trong 5 học sinh quận Cầu Giấy thuộc đoàn Hà Nội C tham gia cuộc thi ở môn Ngữ Văn. Trần Khánh Uyên đã mang về Huy chương Vàng duy nhất môn Ngữ văn của đoàn Hà Nội C.

🌺Xin được chúc mừng học sinh Trần Khánh Uyên với thành tích xuất sắc trong kì thi, cảm ơn cô giáo Lê Thị Lan Dung và cô giáo Trần Hương Lan đã truyền cảm hứng để em phát huy hết khả năng của mình.

🌺Cô giáo Lê Thị Lan Dung chia sẻ: “Khánh Uyên là một trong những học sinh trong đội tuyển văn của nhà trường, em có năng khiếu và niềm yêu thích đặc biệt với môn Ngữ văn. Em luôn sáng tạo trong cách viết văn và để lại trong cô nhiều ấn tượng, một lần nữa xin chúc mừng em với thành tích đặc biệt này”