HỌC SINH DỊCH VỌNG VƯƠN CAO TẠI CUỘC THI WORLD SCHOLAR’S CUP NĂM 2024

World Scholar's Cup là một cuộc thi học thuật quốc tế dành cho học sinh trung học. Cuộc thi này tập trung vào nhiều lĩnh vực khác nhau như tri thức chung, nghệ thuật, khoa học và thể thao, khuyến khích sự hợp tác và giao lưu giữa các học sinh từ khắp nơi trên thế giới. Trường THCS Dịch Vọng vô cùng tự hào vì học sinh của nhà trường đã ghi dấu ấn thành công tại Cuộc thi World Scholar's Cup 2024, một sự kiện học thuật quốc tế đẳng cấp.
Chúc mừng 2 học sinh Đỗ Ngọc Bảo Quyên và Nguyễn Lê Khánh Hà (lớp 7A11) đã xuất sắc giành huy chương trong cuộc thi World Scholar's Cup 2024 (Vòng Regional) vào ngày 28/4 tại Hà Nội. Trong đó em Nguyễn Lê Khánh Hà – lớp 7A11đã xuất sắc dành được rất nhiều thành tích cao trong cuộc thi như:
+  Huy chương Vàng nội dung Debate cá nhân.
+ Huy chương Vàng nội dung Debate đồng đội.
+ Huy chương Vàng nội dung học sinh xuất sắc nhất đại diện trường.
+ Huy chương Vàng phân môn Lịch sử phần thi Trắc nghiệm.
+ Huy chương Bạc phân môn Nghệ thuật phần thi Trắc nghiệm.
+ Huy chương Bạc phân môn Lĩnh vực Đặc biệt phần thi Trắc nghiệm.
 Bên cạnh đó, em Đỗ Ngọc Bảo Quyên - lớp 7A11 cũng đã đem về nhiều thành tích cho bản thân như:
+  Huy chương vàng giải debate đồng đội.
+ Huy chương bạc giải debate cá nhân
Thành công nổi bật của các em không chỉ là niềm tự hào của chính các em mà còn là niềm tự hào của nhà trường THCS Dịch Vọng. Một lần nữa chúc mừng các em đã chinh phục World Scholar's Cup 2024 thành công, hi vọng các em sẽ cố gắng giữ vũng phong độ và phát huy hơn nữa trong vòng thi Global (dự kiến vào tháng 7/2024) tiếp tục đạt được thành tích tốt nhất.