HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG

Phát huy vai trò là tổ chức đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của công đoàn viên, thời gian công đoàn trường THCS Dịch Vọng đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, từ đó, tạo được sự gắn kết và tạo động lực khích lệ công đoàn viên làm việc chất lượng, hiệu quả cao hơn. " Công đoàn không chỉ là nơi bảo vệ quyền lợi cá nhân, mà còn là nơi mọi người chia sẻ với nhau, tìm kiếm giải pháp và hỗ trợ lẫn nhau.”

Hướng tới kỷ niệm 95 ngày công đoàn Việt Nam. Công đoàn trường THCS Dịch Vọng đã tổ chức “Bữa cơm Công đoàn" là một hoạt động thiết thực, khẳng định trách nhiệm của tổ chức Công đoàn trong công tác chăm lo và chăm lo tốt hơn cho đoàn viên từ những bữa ăn, những nhu cầu cụ thể thường ngày. Mục đích cao hơn là để đoàn viên, người lao động được thưởng thức bữa ăn trong không khí tình thân, cùng đoàn kết, trò chuyện, giảm căng thẳng sau giờ làm việc tại góc thư giãn công đoàn.