Trang chủ > Tin tức - Sự kiện

✨ GẶP MẶT ĐỘI TUYỂN DỰ THI HỌC SINH GIỎI CÁC MÔN VĂN HOÁ VÀ KHOA HỌC LỚP 9 CẤP QUẬN NĂM HỌC 2023-2024✨ ☀️

Sáng nay, ngày 23/10/2023 Trường THCS Dịch Vọng đã tổ chức buổi gặp mặt các em học sinh của đội tuyển gồm 10 môn dự thi học sinh giỏi các môn văn hoá và khoa học lớp 9 cấp Quận năm học 2023-2024.

♥️ Buổi gặp mặt có Thầy giáo Lưu Văn Thông-Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo Nguyễn Văn Hiệp- Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng; GVCN các lớp có HS dự thi; cùng các thầy, cô giáo trực tiếp giảng dạy và 60 em học sinh đã vượt qua kỳ thi cấp trường và được chọn cử dự thi năm nay.

🌻Thầy giáo Lưu Văn Thông đã thay mặt phát biểu cảm ơn các thầy giáo, cô giáo trực tiếp bồi dưỡng đội tuyển HSG các môn văn hoá và khoa học; ghi nhận những cố gắng ôn luyện của các em học sinh; dặn dò và chúc các em bình tĩnh, tự tin hoàn thành tốt nhất bài thi của mình cũng như chấp hành tốt các quy định của cuộc thi. Nhân dịp này, BGH xin gửi lời cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí GVCN 9, các bậc phụ huynh đã luôn đồng hành cùng Nhà trường để tạo điều kiện tốt nhất cho các em được tập trung học tập trong suốt thời gian qua.

Kỳ thi Học sinh giỏi cấp Quận các môn văn hoá và khoa học năm nay sẽ diễn ra vào ngày 26/10/2023 tại trường THCS Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. 💐 Chúc các em học sinh trong đội tuyển HSG lớp 9 trường ta sức khỏe, bình tĩnh, tự tin, thi tốt, mang thành tích cao nhất về cho bản thân, gia đình, tập thể lớp và Nhà trường! Chúc các em thành công trong kỳ thi này và các kỳ thi cuối cấp THCS sắp tới! 🍀🍀 ☘️