GẶP GỠ VÀ VINH DANH NHỮNG CHIẾN BINH XUẤT SẮC CỦA TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG TRONG MÙA THI 2024

Chiều ngày 10/7/2024, Trường THCS Dịch Vọng đã tổ chức chương trình “Gặp mặt và chúc mừng học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT 2024-2025”. Các em học sinh được tôn vinh là những em đạt điểm xét tuyển vào Công lập cao nhất trong toàn trường và các em học sinh đỗ từ hai trường THPT chuyên trở lên. Chương trình có sự tham gia của Ban giám hiệu nhà trường, đại diện ban Phụ huynh học sinh, các giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn khối 9 và đặc biệt là những học sinh xuất sắc cùng gia đình của các em.

💐​Nhờ có sự cố gắng của các em trong kỳ thi vào lớp 10 THPT năm học 2024-2025, trường THCS Dịch Vọng đã đón nhận liên tiếp những niềm vui khi tổng điểm trung bình xét tuyển vào THPT công lập của nhà trường đạt 40,18 điểm, trong đó có 302 điểm 9 trở lên ở các môn. Điểm trung bình xét tuyển môn Toán đạt 8,28 điểm, môn Ngữ văn đạt 7,76 điểm, và môn Tiếng Anh đạt 8,09 điểm. Lớp 9A12 có điểm trung bình môn Toán đạt trên 9.0.

Bên cạnh đó, bảng vàng thành tích THCS Dịch Vọng cũng ghi nhận 78 lượt đỗ vào các trường chuyên, trong đó có 1 thủ khoa chuyên Địa lý và 1 Á khoa chuyên Văn trường THPT Chu Văn An và nhiều học sinh đỗ cùng lúc 2 đến 4 trường chuyên.

💐 ​Trong không khí hân hoan của chương trình, thầy giáo Lưu Văn Thông – Hiệu trưởng trường THCS Dịch Vọng – đã gửi lời chúc mừng tới tất cả các học sinh khối 9 của nhà trường, đặc biệt là các em học sinh tiêu biểu có mặt trong chương trình hôm nay. Thầy chia sẻ: "Các em chính là niềm tự hào, là niềm cảm hứng, là động lực cho các lớp học sinh tiếp theo trên hành trình học tập, chinh phục những ước mơ. Thầy mong các em hãy giữ vững niềm tin, sự quyết tâm, truyền thống hiếu học của Dịch Vọng ta để luôn tỏa sáng ở những nẻo đường các em đi.”

💐 ​Đại diện cho các thầy cô giáo khối 9 năm học 2023-2024, cô Nguyễn Thị Lệ Thư – tổ trưởng tổ Ngoại ngữ THCS Dịch Vọng – đã chia sẻ niềm hạnh phúc và tự hào khi được đồng hành cùng các em trong suốt quá trình học tập và trưởng thành. Đại diện cho các CMHS có con được vinh danh - Anh Nguyễn Văn Đoàn cũng bày tỏ lời tri ân sâu sắc đến các thầy cô và mái trường THCS Dịch Vọng. Trong chương trình, có một khoảnh khắc đáng nhớ xảy ra khi toàn thể các em học sinh đã đứng dậy và đồng thanh gửi lời tri ân, cảm ơn và tạm biệt các thầy cô giáo.

💐​Em Khiếu Thảo Nguyên cũng đã thay mặt các bạn học sinh khối 9 năm học 2023-2024 bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới mái trường, các thầy cô giáo, đồng thời truyền cảm hứng học tập đến bạn bè cùng trang lứa.

💐​Để ghi nhận và tôn vinh sự nỗ lực trong học tập của các em học sinh, Ban giám hiệu nhà trường đã trao tặng giấy khen và phần thưởng cho những học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT 2024-2025.

💐​Thành tích xuất sắc của các em sẽ tiếp tục thắp sáng ngọn lửa đam mê học tập và chinh phục đỉnh cao của các thế hệ học sinh tiếp theo, góp phần tạo nên sự phát triển của trường THCS Dịch Vọng – nơi chắp cánh những ước mơ.