GIÁO VIÊN TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ DỊCH VỌNG TỰ TIN HƯỞNG ỨNG HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP QUẬN NĂM HỌC 2022 – 2023

Trong tháng 2 và tháng 3 năm 2023, Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Cầu Giấy tổ chức hội thi Giáo viên giỏi các môn Hóa học, Ngữ văn, Lịch sử cấp Trung học cơ sở năm học 2022 – 2023. Hội thi được tổ chức không chỉ nhằm mục đích tôn vinh những người thầy giỏi mà còn là một trong những giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, phát triển năng lực học sinh. Các tiết dạy của  giáo viên cần thể hiện đúng đặc trưng bộ môn cũng như vận dụng các hình thức tổ chức dạy học đa dạng, sáng tạo ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học. Bên cạnh đó, các giáo viên tham dự cũng có cơ hội trình bày giải pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy tại trường.

Để hưởng ứng hội thi Giáo viên giỏi cấp Quận năm học 2022 – 2023 cho khối Trung học cơ sở, ngay từ đầu năm học, các tổ chuyên môn trong nhà trường đã lập kế hoạch thi Giáo viên giỏi cấp trường. Toàn thể cán bộ giáo viên đều hưởng ứng nhiệt tình vào hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, giảng dạy theo phương pháp đổi mới, phát huy được tính tích cực của học sinh, giúp học sinh chủ động sáng tạo, hoàn thành tốt nội dung môn học, có khả năng bộc lộ phẩm chất và năng lực của mình. Tại cuộc họp tổng kết Hội thi Giáo viên giỏi cấp trường năm học 2022 - 2023, cô giáo Đinh Thị Thu Hà – Hiệu phó nhà trường khẳng định “Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2022 – 2023 đã thành công tốt đẹp. Hội thi diễn ra nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và đúng kế hoạch cùng với sự hưởng ứng nhiệt tình cao của tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường và đặc biệt là sự hào hứng, chủ động của học sinh thể hiện qua các tiết học

Sau hội thi, ba cô giáo đạt kết quả xuất sắc nhất sẽ tham gia Hội thi Giáo viên giỏi cấp Quận là cô Khắc Thị Huyền Trang – Giáo viên bộ môn Hóa học, cô Đặng Thị Hồng Hạnh – Giáo viên bộ môn Ngữ văn, cô Nguyễn Thị Kim Thoa – Giáo viên bộ môn Lịch sử.  Các cô giáo đã sẵn sàng tâm thế, quyết tâm cố gắng đạt thành tích tốt nhất vì học sinh thân yêu, vì sự phát triển của nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh về các cô giáo đại diện cho nhà trường tham gia Hội thi Giáo viên giỏi Quận Cầu Giấy cấp Trung học cơ sở năm học 2022 - 2023:

giáo Khắc Thị Huyền Trang hướng dẫn học sinh giải bài khó

Tiết dạy của cô giáo Khắc Thị Huyền Trang trong Hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2022 – 2023

Cô giáo Đặng Thị Hồng Hạnh và học sinh trong giờ học Ngữ văn

Cô giáo Nguyễn Thị Kim Thoa và học sinh trong giờ học Lịch sử