GIÁO VIÊN TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG NGÀY HỘI CNTT VÀ STEM CẤP QUẬN NĂM HỌC 2023 – 2024

Ứng dụng Công nghệ thông tin để tạo nên các bài giảng hiện đại là điều giáo viên tại trường THCS Dịch Vọng luôn hướng đến. Bên cạnh việc được tạo điều kiện tham gia các khóa tập huấn nâng cao kỹ năng sư phạm, giáo viên trường THCS Dịch Vọng luôn được khuyến khích thiết kế nên các bài giảng E-Learning thú vị, sinh động và hiệu quả, mang lại niềm yêu thích học tập cho các con học sinh.

Hưởng ứng ngày hội CNTT/STEM cấp quận năm học 2023 - 2024 do Phòng GD&ĐT Quận Cầu Giấy tổ chức, giáo viên trường THCS Dịch Vọng đã nhiệt tình tham gia với những phần mềm, ứng dụng dạy học và những bài giảng điện tử chất lượng, mang về nhiều thành tích. Xin chúc mừng tập thể nhà trường và các thầy, cô với thành tích của mình!

Lĩnh vực

Họ và tên giáo viên

Giải

Thiết bị dạy học số