Trang chủ > Tin tức - Sự kiện

EM NGÔ THỤY AN LỚP 9A8 PHÁT BIỂU TRONG BUỔI GẶP MẶT HỌC SINH DỰ THI HỌC SINH GIỎI THÀNH PHỐ CỦA PHÒNG GD&ĐT QUẬN CẦU GIẤY

BÀI PHÁT BIỂU CỦA HỌC SINH TRONG BUỔI GẶP MẶT HỌC SINH DỰ THI HỌC SINH GIỎI THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2022 – 2023 QUẬN CẦU GIẤY

      15h30 ngày 4/1/2023, Phòng giáo dục và đào tạo Quận Cầu Giấy tổ chức gặp mặt học sinh dự thi học sinh giỏi thành phố năm học 2022- 2023. Học sinh Ngô Thụy An lớp 9A8 – học sinh đạt giải nhất môn Ngữ  văn trong vòng thi học sinh giỏi cấp Quận vinh dự đại diện cho hơn 150 học sinh toàn quận phát biểu cảm xúc của mình

Sau đây là toàn văn bài phát biểu của HS

Kính thưa các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học sinh có mặt trong Buổi lễ gặp mặt học sinh tham dự kì thi chọn học sinh giỏi Thành phố Hà Nội năm học 2022-2023 của quận Cầu Giấy.

          Em xin tự giới thiệu, em là Ngô Thụy An, học sinh lớp 9A8, trường THCS Dịch Vọng, học sinh thuộc đội tuyển môn Ngữ văn của quận Cầu Giấy. Hôm nay, trong không khí trang trọng của buổi lễ gặp mặt, em rất vinh dự thay mặt các bạn học sinh tham gia dự thi phát biểu cảm xúc trong thời khắc vô cùng ý nghĩa này.

        Kính thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn!

       Là một học sinh được học tập và rèn luyện trên mảnh đất quận Cầu Giấy đã là một sự may mắn, một niềm tự hào. Được các thầy cô tin tưởng lựa chọn tham dự cuộc thi học sinh giỏi lại càng là một niềm vinh dự lớn lao. Bởi chúng em hiểu rằng, đây là cơ hội quý báu để thể hiện năng lực của bản thân, theo đuổi đam mê. Không chỉ vậy, đây còn là dịp để chúng em được gặp gỡ và cọ xát với những học sinh ưu tú trên toàn thành phố, học hỏi và thu nhận thêm tri thức và kinh nghiệm mới. Những gì mà chúng em nhận được từ kì thi này cũng sẽ trở thành hành trang vô giá đồng hành và cổ vũ chúng em trên con đường chinh phục tương lai.

Càng trân quý cơ hội này, chúng em càng thấy trong mình tràn ngập niềm biết ơn vô hạn. Chính sự quan tâm, động viên, giúp đỡ nhiệt tình, đầy tâm huyết của các thầy cô giáo giảng dạy tại trường, các thầy cô giáo tham gia bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi quận, sự quan tâm chỉ đạo kịp thời, tạo mọi điều kiện về vật chất và tinh thần của Ban giám hiệu nhà trường, Phòng Giáo dục và đào tạo quận Cầu Giấy đã trở thành nguồn cổ vũ, động viên vô cùng to lớn, tiếp thêm cho chúng em sức mạnh trong hành trình chinh phục đỉnh cao tri thức đầy gian nan, thử thách.

        Thay mặt cho toàn thể các bạn học sinh tham gia kì thi chọn học sinh giỏi Thành phố năm học 2022-2023, em xin hứa sẽ nỗ lực, cố gắng hết sức mình, quyết tâm ôn luyện và làm bài thi tốt nhất có thể.

         Cuối cùng, em xin kính chúc các vị lãnh đạo, các thầy cô giáo mạnh khỏe, công tác tốt. Chúc các bạn thí sinh tự tin đạt kết quả tốt nhất. Chúc kì thi thành công rực rỡ!