ĐỘI TUYỂN KÉO CO NỮ TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG: BẢO VỆ THÀNH CÔNG CHỨC VÔ ĐỊCH

Sáng ngày 25/8, đội tuyển kéo co nữ của trường THCS Dịch Vọng có trận đấu chung kết với Mầm non Tuổi thơ tại giải Hội khoẻ Công nhân viên chức lao động, lực lượng vũ trang và sinh viên quận Cầu Giấy năm 2023. Sau hai séc đấu, các thành viên của đội tuyển kéo co nữ đã giành chiến thắng chung cuộc 2-0. Với chiến thắng này, đội tuyển kéo co nữ của trường THCS Dịch Vọng chính thức vô địch giải đấu năm nay, đây cũng là lần thứ hai liên tiếp các cô gíao của chúng ta giành chiến thắng. Với tinh thần thể thao đoàn kết và chiến thắng, những nữ chiến binh của đội tuyển kéo co đã cống hiến cho khán giả những giây phút kịch tính đầy phấn khích cùng niềm vui vỡ òa trong chiến thắng.

Kết quả ấy không chỉ là minh chứng cho sức mạnh và tinh thần Dịch Vọng, mà còn trở thành những tấm gương sáng cho các HS về tinh thần tích cực luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe như lời Bác Hồ căn dặn: "Muốn lao động sản xuất tốt, công tác và học tập tốt thì cần có sức khoẻ. Muốn giữ sức khoẻ thì nên thường xuyên tập thể dục, thể thao. Vì vậy, chúng ta nên phát triển phong trào thể dục, thể thao cho rộng khắp".