🎉🎉🎉🎉ĐỘI THI TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG VINH DỰ ĐẠI DIỆN VIỆT NAM THAM GIA CUỘC THI "SOCIALl CHALLENGE 2024 KHU VỰC CHÂU Á- THÁI BÌNH DƯƠNG"🎊🎊🎊🎊

Trong không khí phấn khởi của tháng kỷ niệm 70 năm thành lập Thủ đô, học sinh Trường THCS Dịch Vọng đã tiếp tục khẳng định tài năng và tinh thần cống hiến của mình. Đội thi "Len Handmade" đã tỏa sáng tại cuộc thi "Social Challenge 2024" thuộc dự án "JA SparktheDream", xuất sắc ghi danh trong top 2 đội đại diện Việt Nam tham dự Vòng Chung Kết khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (JA SparktheDream là dự án giáo dục quản lý tài chính được phát triển bởi Tập đoàn tài chính đa quốc gia FWD và Tổ chức Junior Achievement Asia Pacific. Junior Achievement Vietnam (JA Vietnam) nhằm trang bị cho học sinh từ 10 đến 14 tuổi hiểu biết các kĩ năng làm chủ tài chính cá nhân, khả năng tư duy thiết kế và cơ hội vận dụng kiến thức được học vào giải quyết vấn đề xã hội).
       Đội thi Len Handmade do cô giáo Vũ Bích Phương và cô giáo Nguyễn Ngọc Hà hướng dẫn gồm các thành viên:  Lê Phương Lan lớp 8A6
Đỗ Diệp Linh lớp 8A6
Nguyễn Tuấn Bách lớp 7A11
Nguyễn Trần Phương Linh lớp 7A11
       Dự án "Gây Quỹ Ủng Hộ Giá Sách Cho Viện Huyết Học Truyền Máu TW" của các em học sinh nhà trường không chỉ thể hiện sự sáng tạo mà còn chứa đựng giá trị nhân văn sâu sắc. Ban Giám Khảo đánh giá cao tính thiết thực và cách trình bày tự tin của các em.
       Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Giám Hiệu nhà trường vì đã luôn đồng hành và tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh trong suốt cuộc thi. Sự quan tâm và hỗ trợ nhiệt tình từ quý phụ huynh, cùng với nỗ lực không ngừng nghỉ của các em học sinh, đã tạo nên một nguồn động lực mạnh mẽ, góp phần vào thành công đáng tự hào này. Sự kết hợp giữa nhà trường, gia đình và học sinh chính là nền tảng vững chắc cho những thành tích xuất sắc hơn nữa. Đặc biệt, cảm ơn hai cô giáo Vũ Bích Phương và Nguyễn Ngọc Hà, giáo viên hướng dẫn, đã tận tình chỉ bảo và đồng hành cùng các em trong suốt quá trình thực hiện dự án. Sự hỗ trợ và khuyến khích từ các cô đã góp phần không nhỏ vào sự tự tin và sáng tạo của các em.
       Ngày 20/11/2024 sắp tới, các em sẽ tiếp tục đại diện cho Việt Nam thi đấu vòng tiếp theo. Hy vọng rằng đội "Len Handmade" sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong hành trình tiếp theo.