DIỄN ĐÀN TRẺ EM NĂM 2023

Sáng ngày 20/5/2023, UBND quận Cầu Giấy tổ chức chương trình Diễn đàn trẻ em năm 2023 tại Trường THCS Dịch Vọng, được chuyên gia tập huấn chủ đề “Trẻ em tham gia xây dựng môi trường sống an toàn, lành mạnh, bảo vệ trẻ em trên không gian mạng xã hội”. Chương trình nhằm mục đích thúc đẩy quyền tham gia của trẻ em, tạo điều kiện cho trẻ em được tham gia đóng góp ý kiến, nguyện vọng của mình vào các vấn đề liên quan đến trẻ em và chủ đề của Diễn đàn. Nâng cao nhận thức, vai trò, cam kết trách nhiệm của các cấp, các ngành, đoàn thể và cộng đồng đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Nhân dịp này, Lãnh đạo Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội quận, Lãnh đạo UBND phường Dịch Vọng, Ban bảo vệ và chăm sóc trẻ em phường, đại diện BGH nhà trường đã giải đáp những câu hỏi, những ý kiến, giúp các em tháo gỡ những khó khăn liên quan đến quyền trẻ em, công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em và trao tặng những món quà nhỏ cho tất cả các em tham gia diễn đàn.