Trang chủ > Tin tức - Sự kiện

📌DICH VONG’S DEBATE CLUB SECOND QUALIFYING ROUND

Sáng ngày 30/03/2024, CLB tranh biện Tiếng Anh trường THCS Dịch Vong  đã tổ chức thành công cuộc thi tranh biện tiếng anh đợt 2 năm học 2023 - 2024, nhằm chọn ra những học sinh có khả năng tranh biện tốt và tư duy logic sắc bén. Là một trong các cuộc thi được các bạn học sinh Dịch Vọng mong đợi nhất.

Với số lượng học sinh thi tuyển vòng đơn là 76 em, vòng thi loại trực tiếp là 46 em. Cuộc thi diễn ra đầy kịch tính với vòng đấu loại 1- 1 trực tiếp về 3 chủ đề cho sẵn, quen thuộc và phù hợp với lứa tuổi của các em. Cuộc thi diễn ra trong không khí hào hứng và không kém phần “hot” với những câu từ sắc bén, lập luận chặt chẽ của các em học sinh. Các bạn dường như cân tài cân sức đã góp phần làm các trận “battle” trở nên hấp dẫn.

Đồng hành cùng cuộc thi có sự góp mặt của giám khảo Cô Nguyễn Thị Thanh Huyền - Tổ phó chuyên môn tổ Ngoại Ngữ - phụ trách chính CLB tranh biện của nhà trường, Thầy Khalid - Giáo viên TT Utopia - Huấn luyện viên câu lạc bộ tranh biện. Đây là những người cầm cân nảy mực và đưa ra kết quả cuối cùng cho cuộc thi.

CLB Tranh biện Tiếng Anh trường THCS Dịch Vọng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô trong ban giám khảo,  tổ chuyên môn đã đồng hành và giúp đỡ  CLB tổ chức thành công cuộc thi này.

---------------------------------------------------

TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG - NƠI CHẮP CÁNH NHỮNG ƯỚC MƠ

📍Số 186 đường Nguyễn Khánh Toàn, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

🌍 http://thcsdichvong.edu.vn/