DẤU ẤN CLB HÈ KHỐI 6 NĂM HỌC 2023 - 2024

10 ngày là quãng thời gian không dài, nhưng Nhà trường tin rằng khoảng thời gian vừa qua đã để lại trong lòng các bậc phụ huynh, các thầy cô cùng các em học sinh khối 6 niên khóa 2023 - 2027 những kỷ niệm vô cùng đáng nhớ. CLB hè khối 6 năm học 2023 - 2024 đã tạo được một sân chơi bổ ích, giúp các con làm quen với môn học mới, trang bị các phương pháp học tập hữu ích và tham gia các tiết học giáo dục nếp sống giúp phát triển năng lực và kỹ năng cá nhân.

Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả Quý cha mẹ học sinh đã tin tưởng gửi gắm con em mình nơi các thầy cô – những người đã nỗ lực không ngừng để mang đến cho các con một khoá học hè ý nghĩa và đáng nhớ. Khép lại hành trình ở CLB, thầy và trò trường Dịch Vọng sẽ cùng nhau hân hoan đếm ngược đón chào năm học mới 2023-2024 với thật nhiều điều thú vị nhé!