Trang chủ > Tin tức - Sự kiện

CHUYÊN ĐỀ TOÁN 8: HÀM SỐ BẬC NHẤT MỘT ẨN

        Nội dung môn Toán 8 trong chương trình Giáo dục Phổ thông 2018 có nhiều thay đổi, trong đó có nội dung về hàm số bậc nhất. Nắm bắt được những khó khăn khi đưa hàm số bậc nhất vào làm quen với đối tượng học sinh lớp 8, Tổ Khoa học Tự nhiên 1 đã chủ động xây dựng kiến thức trên vào tiết Chuyên đề cho khối 8. Tiết chuyên đề về Hàm số bậc nhất do cô giáo Phạm Thị Tuyền giảng dạy tại lớp 8A2 đã mang lại nhiều cảm xúc, hứng thú cho học sinh thông qua các hoạt động học tập sôi nổi.

        Đến dự chuyên đề có đại diện Ban giám hiệu cùng toàn bộ các thầy cô trong tổ chuyên môn. Trong tiết chuyên đề, cô Tuyền đã dẫn dắt từ các ví dụ gần gũi, quen thuộc và liên hệ với những biểu thức toán học để khắc sâu kiến thức về hàm số bậc nhất cho Học sinh. Những kĩ năng cơ bản khi vẽ đồ thị hàm số cũng được cô rèn luyện, giải thích tường minh, giúp các em học sinh không còn bỡ ngỡ khi lần đầu giải quyết bài toán hình học kết hợp với đại số.

       Xin chúc mừng cô Tuyền cùng các thầy cô trong tổ đã hoàn thành xuất sắc tiết chuyên đề. Hy vọng thầy-trò nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái và chinh phục nhiều thành tích cao hơn trong giảng dạy và học tập bộ môn Toán!