CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN THẦY CÔ GIÁO VÀ CHIA TAY HỌC SINH KHỐI 9

NHỮNG KHOẢNH KHẮC VÔ GIÁ TRONG CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN THẦY CÔ GIÁO VÀ CHIA TAY HỌC SINH KHỐI 9

Tối ngày 14/5, Trường THCS Dịch Vọng tổ chức chương trình tri ân thầy cô giáo và chia tay học sinh khối 9 niên khóa 2019-2023.

Bốn năm trôi qua, hành trình của các em tại ngôi trường THCS Dịch Vọng đang dần khép lại để bước sang một trang mới. Chứng kiến sự nỗ lực, bền bỉ và quyết tâm của các con, thầy Lưu Văn Thông – Hiệu trưởng nhà trường đã có những lời chia sẻ xúc động, những lời dặn dò ý nghĩa.

Đáp lại những mong muốn của thầy cô và cha mẹ, em Lê Hồng Ngọc lớp 9A11, đại diện học sinh khối 9 đã gửi lời tri ân, lời hứa đầy quyết tâm trước lúc “ra khơi”. "Trong giây phút này, chúng con không thể bày tỏ hết lòng biết ơn dành cho ba mẹ và thầy cô. Vì vậy chúng con đồng lòng xin hứa, sẽ trở thành phiên bản tốt hơn của bản thân ngày hôm qua. Dám sống là chính mình, trung thực, có trách nhiệm và biết yêu thương gia đình, thầy cô, bạn bè, xã hội. Chúng con sẽ mạnh mẽ vượt qua mọi sóng gió để "ra khơi" thành công mĩ mãn. Xin hứa! Xin hứa!”

Bao yêu thương, bao kí ức tươi đẹp xin được lưu lại đây - mái trường Dịch Vọng riêng một miền thương nhớ...