Trang chủ > Tin tức - Sự kiện

Chung kết cuộc thi Phiêu Lưu Âm Nhạc 2024 “Tune Odyssey 2024” – Nơi tỏa sáng của các tài năng âm nhạc

Ngày 17/5/2024, Vòng chung khảo Cuộc thi phiêu lưu âm nhạc 2024 “Tune Odyssey 2024” đã trở thành một sự kiện đặc biệt và được mong chờ nhất trong Ngày hội vượt qua thử thách 2024 của trường THCS Dịch Vọng. Với cái tên “Tune Odyssey 2024”, cuộc thi không chỉ là một sân chơi âm nhạc để các con bộc lộ tài năng mà còn mang tính giáo dục, khuyến khích thể hiện bản lĩnh của mình.

Sân khấu nhà trường biến thành một đấu trường âm nhạc náo nhiệt và đầy màu sắc. Với sự xuất hiện của những nhạc cụ đa dạng từ guitar, piano cho đến các loại trống, những thí sinh tham dự đưa khán giả đến các cung bậc cảm xúc khác nhau thông qua giai điệu của các tác phẩm như Teasure and solo do, Lớn rồi còn khóc nhè, Xin chào Việt Nam, Minuet2...

Điều đặc biệt của cuộc thi này thể hiện ở sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả là các em học sinh, cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường cùng các bậc phụ huynh. Không những vậy, Ban giám khảo là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực âm nhạc như Th.s, giảng viên Dương Đức Cường - Giảng viên học viện Young hit young beat, Giám đốc học viện AN Royal, cô Nguyễn Phương Lan - Giám đốc công ty TNHH Văn hoá nghệ thuật Ngôi sao Việt, giáo viên Piano quốc tế AMEB, cô Nguyễn Thị Hương – Nhóm trưởng Nghệ thuật Trường THCS Dịch Vọng. Kết thúc vòng chung khảo, Ban giám khảo đã lựa chọn được những thí sinh xuất sắc nhất trao giải gồm: giải Nhất thuộc về em Khánh Huyền lớp 8A9, giải Nhì thuộc về em Trịnh Lê Hà Thanh lớp 7A10 và Lê Đức Nam lớp 6A11, các em Lê Thái Minh lớp 7A1, Khuất Trương Khuê Tâm lớp 8A1 và em Lê Nguyễn Song Hà lớp 8A2 đạt giải Ba.

Sân khấu nhà trường THCS Dịch Vọng đã chứng kiến sự tỏa sáng đầy cảm xúc và sôi động của các thí sinh với sự hỗ trợ từ khán giả và sự đánh giá công tâm từ giám khảo. Cuộc thi không chỉ là nơi thể hiện tài năng của các em mà còn là dịp để tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và góp phần vào việc xây dựng trường học hạnh phúc.

Hãy cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của sự kiện này!