Trang chủ > Tin tức - Sự kiện

CHÚC MỪNG THÀNH TÍCH XUẤT SẮC CỦA CÁC THẦY, CÔ GIÁO TẠI HỘI THI GVG CẤP QUẬN NĂM 2023-2024

🏆Chúc mừng và tôn vinh những thành tích xuất sắc của các thầy, cô giáo tại Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Quận năm học 2023-2024! 🏆🌟

🍀Trong thời gian qua, được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của Ban giám hiệu; sự sát sao, nhiệt tình của các Tổ chuyên môn cùng sự giúp đỡ của toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường, các em học sinh và đặc biệt, với sự nỗ lực, tâm huyết với nghề của các thầy, cô giáo dự thi, trường THCS Dịch Vọng đã mang đến hội thi những tiết dạy chất lượng, hấp dẫn, lí thú, và đạt được kết quả đáng tự hào:

🎗 Cô Phạm Huyền Trang, với sự sáng tạo và tâm huyết, đã giành được Giải Nhất trong môn Giáo dục công dân, là nguồn cảm hứng lớn cho cả học sinh và đồng nghiệp.

🎗 Cô Ngô Thị Loan cũng đã góp phần vào thành công của trường với việc đoạt Giải Nhì trong môn Lịch sử - Địa lí (phân môn Địa lí), thể hiện sự hiểu biết sâu sắc và kỹ năng giảng dạy xuất sắc.

🎗 Không kém phần ấn tượng, thầy Trần Vũ Thành An đã giành Giải Nhì trong môn Giáo dục thể chất, chứng minh sự đa tài và nhiệt huyết của mình trong việc rèn luyện thể chất cho học sinh.

🍀 Niềm vui này không chỉ là niềm tự hào của các thầy, cô giáo mà còn là nguồn động viên lớn lao để truyền thống dạy học của trường ngày càng phát triển và vững mạnh hơn trong tương lai. Chúc mừng và hy vọng rằng những thành công tiếp theo sẽ tiếp tục được ghi nhận và đón nhận với tinh thần đoàn kết và nỗ lực không ngừng nghỉ! 🌟🏆